Edit Content

BS Lê Vũ Tân

Ths. BS Lê Vũ Tân tốt nghiệp bs Nội Trú Ngoại Niệu tại ĐH Y Dược TPHCM năm 2013. Ông hiện công tác tại khoa Nam Học bv Bình Dân TPHCM. Năm 2018, ông tu nghiệp Nam Khoa tại Đại học Y Khoa Tulane, Mỹ cùng giáo sư Wayne Hellstrom.

Thông Tin Liên Hệ

Dương vật khó cương cứng, hay đái dầm, cải thiện được không?

  • Home
  • -
  • Hỏi đáp nam khoa
  • -
  • Dương vật khó cương cứng, hay đái dầm, cải thiện được không?
Dương vật khó cương cứng, hay đái dầm, cải thiện được không?

Xin chào bác sĩ, Em năm nay 24 tuổi. Thời gian trước em có thủ dâm hơi nhiều, dần dần em thủ dâm cũng khó cương nên em sợ quá bỏ không thủ dâm nữa. Giờ em vẫn còn ham muốn nhưng không cương được, và thỉnh thoảng bị đái dầm. Em cũng hay nằm mơ thấy mình đang quan hệ. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em tình trạng em bị sao, có thể từ từ cải thiện được không? Nếu phải điều trị thì dùng phương pháp nào, bao lâu thì em trở lại như trước được ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Chào bạn,

Hiện tại với các thông tin bạn đưa ra chưa đủ dữ liệu để chúng tôi chẩn đoán rối loạn cương.
Theo Hiệp hội Niệu khoa Châu Âu (EAU), rối loạn cương là tình trạng dương vật không duy trì đủ độ cương cứng để thỏa mãn các hoạt động quan hệ tình dục.

Hiện tại lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là bạn nên đến trung tâm có chuyên khoa nam học uy tín để được các bác sĩ hỏi kỹ bệnh sử, thăm khám đánh giá về cơ quan sinh dục ngoài của bạn.

Các bác sĩ cũng thực hiện các xét nghiệm để khảo sát về nội tiết tố sinh dục của bạn.

Tổng hợp các kết quả trên, các bác sĩ có thể đưa ra lời khuyên tốt nhất dành cho bạn.

Trường hợp nếu bạn có bị rối loạn cương thì các bác sĩ sẽ dùng thuốc ức chế men PDE5 để giúp dương vật bạn cương cứng trở lại, ổn định tâm lý, giúp bạn thoải mái và tự tin hơn.

Thân ái.

Contact Me on Zalo