Edit Content

BS Lê Vũ Tân

Ths. BS Lê Vũ Tân tốt nghiệp bs Nội Trú Ngoại Niệu tại ĐH Y Dược TPHCM năm 2013. Ông hiện công tác tại khoa Nam Học bv Bình Dân TPHCM. Năm 2018, ông tu nghiệp Nam Khoa tại Đại học Y Khoa Tulane, Mỹ cùng giáo sư Wayne Hellstrom.

Thông Tin Liên Hệ

Đau bàng quang và đầu dương vật, khám ở đâu?

  • Home
  • -
  • Hỏi đáp nam khoa
  • -
  • Đau bàng quang và đầu dương vật, khám ở đâu?
Đau bàng quang và đầu dương vật, khám ở đâu?

Em chào Bs Lê Vũ Tân ạ. Hiện tại em bị đau vùng bụng dưới rốn (bên trên mu, vị trí bàng quang thì phải) 3 tháng không khỏi ạ. Thời gian trước cơn đau chỉ xảy ra khi em gồng cơ bụng, hắt hơi, ho. Khi đá bóng về thì có dấu hiệu đau lan xuống bẹn (em có nghỉ đá bóng gần 1 tháng nhưng ko có dấu hiệu khỏi bệnh). Hiện nay, bệnh có dấu hiệu nặng hơn khi đi đá bóng về em bị đau nhói hậu môn và đầu dương vật khiến mỗi bước di chuyển em đều cảm thấy nhói 1 cái. Không vận động nữa thì những dấu hiệu đó không còn nhưng vẫn đau trên mu. Em có đi khám và làm các xét nghiệm như máu, nước tiểu, siêu âm tinh hoàn và ổ bụng thì vẫn được kết luận mọi thứ bình thường ạ. Bác sĩ cho em hỏi là em có thể bị bệnh gì ạ? Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Chào bạn,

Các dấu hiệu này của bạn gợi ý đến một tình trạng bệnh đó là hội chứng đau vùng chậu mãn tính. Trường hợp này quy trình chẩn đoán và điều trị khá phức tạp.

Ngoài ra, còn một nguyên nhân cũng có thể gây các triệu chứng như bạn liệt kê đó là giãn tĩnh mạch thừng tinh.

Một vấn đề cũng đáng chú ý nữa là em bị đau ở vùng trên xương mu, vị trí bàng quang. Em không nói rõ là em có các dấu hiệu rối loạn đi tiểu như tiểu gắt, tiểu buốt, tiểu lắt nhắt, tiểu đau hay không.

Trường hợp này, em cần đến các trung tâm chuyên khoa sâu về Tiết niệu cũng như Nam khoa tại TPHCM để được thăm khám và làm các xét nghiệm khảo sát nước tiểu, siêu âm, đánh giá tinh hoàn và điều trị cụ thể hơn.

Thân mến.

Contact Me on Zalo