Edit Content

BS Lê Vũ Tân

Ths. BS Lê Vũ Tân tốt nghiệp bs Nội Trú Ngoại Niệu tại ĐH Y Dược TPHCM năm 2013. Ông hiện công tác tại khoa Nam Học bv Bình Dân TPHCM. Năm 2018, ông tu nghiệp Nam Khoa tại Đại học Y Khoa Tulane, Mỹ cùng giáo sư Wayne Hellstrom.

Thông Tin Liên Hệ

“XUẤT QUÁ SỚM”: NỖI KHỔ CỦA ANH CHÀNG CHẠY XE CÔNG NGHỆ.

  • Home
  • -
  • Hỏi đáp nam khoa
  • -
  • “XUẤT QUÁ SỚM”: NỖI KHỔ CỦA ANH CHÀNG CHẠY XE CÔNG NGHỆ.
“XUẤT QUÁ SỚM”: NỖI KHỔ CỦA ANH CHÀNG CHẠY XE CÔNG NGHỆ.
Ngồi phòng mạch, em tài xế xe ôm công nghê vào với mình với điệu bộ khá bẽn lẽn. Em 26 tuổi, đến khám vì nỗi khổ hay bị ướt quần khi chở khách. Em có bạn gái, bị chứng ra rất sớm khi gần bạn gái, chưa kịp làm gì đã bị ra mất tiêu rồi. Điều này khiến em rất mặc cảm và né tránh việc gần bạn gái. Chưa buông tha cho em, chứng ướt sớm này còn ảnh hưởng đến em trong công việc.
Đôi khi em chạy chở các cô gái về ban đêm. Do say nên các cô sẽ ôm chặt lấy em. Và thế là em “chưa đi chợ đã hết tiền”, quần ướt mất tiêu rồi.
Mỗi lần bị như vầy em lại càng lo lắng và tự ti nhiều hơn về khả năng sinh lý của mình.
Sau khi hỏi kỹ bệnh sử và thăm khám, mình chẩn đoán em bị chứng xuất tinh sớm nặng (severe ejaculation). Theo cập nhật mới nhất của Hướng dẫn điều trị của Hội Niệu Khoa Hoa Kỳ (AUA) về Xuất sớm, các trường hợp nặng khi chưa kịp đưa vào đã xuất HAY xuất trong vòng 15 giây khi đưa vào.
Mình cho thuốc và dặn dò em ổn định tâm lí, uống thuốc và tự tin trong việc quan hệ cũng như tập các bài tập tâm lí hành vi…
Bệnh cảnh Xuất sớm đúng là muôn hình vạn trạng. Lần đầu tiên mình gặp bệnh cảnh như vậy trong số rất nhiều ca đã điều trị…
Contact Me on Zalo