Edit Content

BS Lê Vũ Tân

Ths. BS Lê Vũ Tân tốt nghiệp bs Nội Trú Ngoại Niệu tại ĐH Y Dược TPHCM năm 2013. Ông hiện công tác tại khoa Nam Học bv Bình Dân TPHCM. Năm 2018, ông tu nghiệp Nam Khoa tại Đại học Y Khoa Tulane, Mỹ cùng giáo sư Wayne Hellstrom.

Thông Tin Liên Hệ

TRIỆT SẢN NAM (VASECTOMY) KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHUYỆN “CHĂN GỐI”

  • Home
  • -
  • Tin nam khoa
  • -
  • TRIỆT SẢN NAM (VASECTOMY) KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHUYỆN “CHĂN GỐI”
TRIỆT SẢN NAM (VASECTOMY) KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHUYỆN “CHĂN GỐI”
Hầu hết các cặp vợ chồng, đặc biệt là các nước Á Châu, khi quyết định kế hoạch hóa gia đình lựa chọn các phương pháp triệt sản ở nữ thay vì triệt sản nam. Tuy nhiên, thắt ống dẫn trứng lại mang đến nhiều rủi ro và chi phí cũng cao hơn rất nhiều so với thắt ống dẫn tinh.
Theo nghiên cứu từ Đại học Stanford, nam giới sau triệt sản lại có ham muốn “làm chuyện ấy” nhiều hơn. Lý do là vì khi triệt sản, nam giới trong chuyện “chăn gối” không cần phải lo lắng đến vấn đề ngừa thai.
Ngoài ra, triệt sản ở nam không ảnh hưởng đến nồng độ Testosterone của cơ thể.
✔️TRIỆT SẢN NAM ĐƯỢC THỰC HIỆN RẤT DỄ DÀNG
Thắt ống dẫn tinh mất từ 10 đến 15 phút, được thực hiện chỉ với gây tê tại chỗ với thủ thuật vô cùng đơn giản và không gây hại.
Sau phẫu thuật, bạn chỉ cần nghỉ dưỡng trong 1 ngày và có thể tiếp tục hoạt động lại bình thường.
⚠️CÓ THỂ THÔNG NỐI ỐNG DẪN TINH SAU TRIỆT SẢN
– Theo thống kê, khoảng 10% nam giới sau triệt sản có mong muốn được thông nối ống dẫn tinh trở lại, lý do thường là họ có nhu cầu tái hôn hoặc mất con,… Tất nhiên là điều này hoàn toàn có thể. Và tỉ lệ thông nối thành công rất cao, hơn 70% nhờ vào tay nghề của các bác sĩ Nam Khoa giỏi dưới sự hỗ trợ của kính hiển vi phẫu thuật.
– Phẫu thuật thông nối ống dẫn tinh có thời gian nằm viện ngắn.
Contact Me on Zalo