Edit Content

BS Lê Vũ Tân

Ths. BS Lê Vũ Tân tốt nghiệp bs Nội Trú Ngoại Niệu tại ĐH Y Dược TPHCM năm 2013. Ông hiện công tác tại khoa Nam Học bv Bình Dân TPHCM. Năm 2018, ông tu nghiệp Nam Khoa tại Đại học Y Khoa Tulane, Mỹ cùng giáo sư Wayne Hellstrom.

Thông Tin Liên Hệ

TOP 5 BÀI TẬP GIÚP CẢI THIỆN “KHẢ NĂNG PHÁI MẠNH” HIỆU QUẢ

  • Home
  • -
  • Tin nam khoa
  • -
  • TOP 5 BÀI TẬP GIÚP CẢI THIỆN “KHẢ NĂNG PHÁI MẠNH” HIỆU QUẢ
TOP 5 BÀI TẬP GIÚP CẢI THIỆN “KHẢ NĂNG PHÁI MẠNH” HIỆU QUẢ
🏋️‍♀️T ẬP TẠ
Nâng tạ là bài tập số 1 giúp cơ thể tăng khả năng sản sinh Testosterone: yếu tố đầu tiên cải thiện khả năng của phái mạnh trong “chuyện ấy”
Những bài tập cơ bắp như chống đẩy, gập cơ bụng, nâng tạ,… có thể tăng cường sức mạnh của vai, ngực và bụng giúp cải thiện khả năng hoạt động phòng the của bạn.
⛹️‍♂️ĐI BỘ NHANH
Các nhà nghiên cứu thuộc đại học Harvard cho thấy: các bài tập aerobic có tác dụng giảm tới 30% nguy cơ mắc các căn bệnh nam giới.
Một nghiên cứu ngẫu nhiên với nam giới béo phì bị chứng “Trên bảo dưới không nghe” cho thấy 1/3 trong số đó chỉ cần giảm 10% trọng lượng cơ thể là có thể cải thiện được khả năng của quý ông. Và tất nhiên, khi giảm được mỡ thừa, bạn sẽ có cơ bụng 6 múi và hấp dẫn hơn trong mắt đối phương.
🏊‍♂️BƠI LỘI
Trong một khảo sát của đại học Harvard với 160 người thường xuyên bơi lội, cả nam và nữ giới ở độ tuổi 50-60, họ cho biết đời sống chăn gối của mình có thể được ví như độ tuổi 40. Hoạt động bơi đường dài, đặc biệt bơi ít nhất 30 phút mỗi lần, ba lần một tuần, có thể giúp bạn tăng sức bền bỉ trong mỗi cuộc yêu. Đó cũng là một hoạt động tuyệt vời để giảm cân, nhờ vậy mà cũng khiến khả năng “yêu” tốt hơn.
🧘‍♂️TẬP YOGA
Một điều bất ngờ là tập yoga không chỉ dành riêng cho các chị em phụ nữ mà nó thật sự hữu ích với các quý ông. Các bài tập yoga giúp cho cơ thể dẻo dai, nâng cao sức khỏe cũng như giúp tâm trạng thoải mái; đặc biệt là các cơ ở khung xương chậu. Từ đó, giúp kiểm soát được thời gian “yêu” đồng thời giúp chàng sáng tạo ra các tư thế uyển chuyển hơn khi ở trên giường.
🤸‍♂️BÀI TẬP KEGEL
Kegel là bài tập giúp tăng cường sinh lý nam cực kì hữu ích. Khi thực hiện các động tác của bài tập, các cơ và các bắp thịt ở vùng đáy của xương chậu sẽ khỏe hơn. Các bài Kegel giúp nam giới kiểm soát tốt quá trình “bắn” sớm. Từ đó, khả năng kiềm chế của cậu nhỏ được tăng lên và chuyện chăn gối được lâu hơn.
Contact Me on Zalo