Edit Content

BS Lê Vũ Tân

Ths. BS Lê Vũ Tân tốt nghiệp bs Nội Trú Ngoại Niệu tại ĐH Y Dược TPHCM năm 2013. Ông hiện công tác tại khoa Nam Học bv Bình Dân TPHCM. Năm 2018, ông tu nghiệp Nam Khoa tại Đại học Y Khoa Tulane, Mỹ cùng giáo sư Wayne Hellstrom.

Thông Tin Liên Hệ

Dùng Durex lâu dài chống xuất tinh sớm được không?

  • Home
  • -
  • Hỏi đáp nam khoa
  • -
  • Dùng Durex lâu dài chống xuất tinh sớm được không?
Dùng Durex lâu dài chống xuất tinh sớm được không?

Tôi bị xuất tinh sớm, đã khám ở BV Bình Dân, hiện giờ điều trị bằng thuốc trầm cảm Clealine và Haisamin được 1 tháng. Tôi muốn hỏi thuốc Haisamin 200mg có dùng trong thời gian dài được không, vì tôi chưa có thời gian đi tái khám. Xin hỏi thêm là nếu dùng bao cao su Durex có chất gây tê 5% lâu dài để chống xuất tinh sớm thì có ảnh hưởng gì không? Và có bài tập nào trị xuất tinh sớm mà không phải uống thuốc không vậy? Chân thành cảm ơn.

Chào bạn,

Thuốc Haisamin có thành phần chính từ hải sâm. Đây không phải thuốc chính điều trị xuất tinh sớm mà là thuốc hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ thêm trong quá trình điều trị xuất tinh sớm. Do đó bạn có thể dùng trong thời gian dài.

Với câu hỏi thứ 2, hiệu quả của chất gây tê có thể làm tê niêm mạc quy đầu do đó làm tăng thời gian xuất tinh lên, do đó bạn có thể dùng bao cao su Durex để tăng cường việc chống xuất tinh sớm.

Hiện nay có 2 bài tập “Liệu pháp tâm lí – hành vi” điều trị xuất tinh sớm mà không phải dùng thuốc. Thứ nhất là bài tập “Dừng – bắt đầu” (Stop – Start), bạn nói bạn tình kích thích dương vật bằng tay, khi bạn có dấu hiệu gần xuất tinh thì ra dấu cho bạn tình dừng lại, sau đó lặp lại việc kích thích và dừng khi cảm giác gần xuất tinh.

Bài tập thứ 2 là “Ấn quy đầu” (Squeeze). Người bạn tình sẽ dùng tay kích thích dương vật của bạn, khi bạn có dấu hiệu gần xuất tinh thì ra dấu cho bạn tình dừng lại, dùng tay bấm vào quy đầu, qua đó tăng thời gian xuất tinh lên, tăng khả năng kiềm chế xuất tinh.

Contact Me on Zalo