Edit Content

BS Lê Vũ Tân

Ths. BS Lê Vũ Tân tốt nghiệp bs Nội Trú Ngoại Niệu tại ĐH Y Dược TPHCM năm 2013. Ông hiện công tác tại khoa Nam Học bv Bình Dân TPHCM. Năm 2018, ông tu nghiệp Nam Khoa tại Đại học Y Khoa Tulane, Mỹ cùng giáo sư Wayne Hellstrom.

Thông Tin Liên Hệ

NIỀM VUI HAI VẠCH

  • Home
  • -
  • Tin nam khoa
  • -
  • NIỀM VUI HAI VẠCH
NIỀM VUI HAI VẠCH
Chiều nay mình nhận được tin nhắn của bệnh nhân báo hai vạch. Hai vạch này là báo có thai chứ ko phải hai vạch COVID. Mình sợ cái hai vạch COVID lắm rồi (bữa mình test mà).
Trước giãn cách mình có nhớ là khám và tư vấn cho hai vợ chồng. Mình còn nhớ hai vợ chồng nhìn rất hiền lành và thật thà, giọng nói rặc miền Tây. Anh chồng ngoài chuyện hiếm muộn còn có nhiều yếu tố liên quan: trên bảo dưới ko nghe và giảm hóc môn sinh dục nam Testosterone. Anh cũng đi khám tùm lum chỗ. Mình xem kết quả tinh dịch đồ không đến nỗi vô vọng. Mình chỉnh thuốc tăng testosterone nội sinh cho ảnh, phối hợp với thuốc trị Rối loạn cương và hướng dẫn hai vợ chồng ổn định tâm lý và cách quan hệ đúng theo chu kỳ của vợ.
Hôm nay mình nhận được kết quả này. Tin nhắn dù còn viết sai chính tả nhiều nhưng mình cảm nhận được cái tình của anh chồng khi cố viết dài như thế khi mà chữ nghĩa anh ko rành. Chúc anh chị sớm đón thiên thần nhỏ mà mình mong chờ đã lâu!
Contact Me on Zalo