Edit Content

BS Lê Vũ Tân

Ths. BS Lê Vũ Tân tốt nghiệp bs Nội Trú Ngoại Niệu tại ĐH Y Dược TPHCM năm 2013. Ông hiện công tác tại khoa Nam Học bv Bình Dân TPHCM. Năm 2018, ông tu nghiệp Nam Khoa tại Đại học Y Khoa Tulane, Mỹ cùng giáo sư Wayne Hellstrom.

Thông Tin Liên Hệ

BA CỐ GẮNG TỤT BAO QUY ĐẦU CHO CON TRAI.

  • Home
  • -
  • Da quy đầu
  • -
  • BA CỐ GẮNG TỤT BAO QUY ĐẦU CHO CON TRAI.
BA CỐ GẮNG TỤT BAO QUY ĐẦU CHO CON TRAI.
Chiều nay, có hai cha con dẫn nhau đến phòng khám của mình. Người cha khoảng ngoài 40 còn cậu con trai 12 tuổi. Mình hỏi sao đến khám thì người cha nói rằng súng của con trai bị sưng.
Mình khám thì thấy da quy đầu của bé bị thắt nghẹt và gây phù nề. Hiện bé rất đau và không đẩy da ngược trở lại để che phủ quy đầu được. Bé nói: “Tại ba con tụt xuống làm chi giờ vầy đó bác sĩ ơi”. Mình giải thích cho hai cha con tình trạng và nói bé cố gắng chịu đau xíu để đẩy da quy đầu lại vị trí bình thường. Đẩy da ngược trở lại có đôi chút khó khăn do bị nghẹt ở khấc quy đầu. Bé cũng phối hợp chịu đau khá tốt nên may mắn là đã tụt da lại thành công.
Mình cho thuốc uống rồi dặn hai cha con khi nào hết dịch thì vô bệnh viện để cắt da quy đầu. Lúc về mình hỏi ba bé; “Sao anh tụt da xuống chi vậy?” Ảnh đáp: “Tại tui thấy nó chưa Mở Mắt nên ráng tụt cho nó giống người ta.”
hẹp bao quy đầu, cắt bao quy đầu bs lê vũ tân
hẹp bao quy đầu, cắt bao quy đầu bs lê vũ tân
Vấn đề Bán hẹp và Thắt nghẹt da quy đầu mình đã chia sẻ nhiều trên Fb. Các bậc cha mẹ cẩn thận đừng cố tụt bao quy đầu ra. Nếu hẹp hay bán hẹp thì trẻ sẽ rất đau và có khi gây chảy máu nữa.
Contact Me on Zalo